mod Greg’s SG Craft

Minecraft 1.5.2 mod Greg’s SG Craft เป็นมอด “สตาร์เกท

เกทเป็นอุปกรณ์การขนส่งที่พัฒนาโดยคนต่างด้าวอารยธรรมหายไปนานที่รู้จักกัน เป็นคนโบราณ เครือข่ายที่กว้างขวางของพวกเขา Stargates หลังจากนำโดยความลำสมัย มาเป็นเกทเทคโนโลยีเพื่อโลกของคนกดขี่ชาวอียิปต์โบราณและแล้วก็หายไปส่วน ใหญ่สนใจในตัวเราร่องรอยเดียวที่เหลืออยู่ของพวกเขาบนโลกขณะนี้มีอิทธิพลต่อ วัฒนธรรมอียิปต์และของพวกเขาเพียงไม่กี่ชิ้นของเทคโนโลยีลึกลับ

begin mineccraftMod

สำหรับใครที่เคยดู ซีรี่ส์ สตาร์เกท (Stargate : The Series) ก็น่าจะเข้าใจนะครับสำหรับมอดนี้ Stargates

วิธีเกทผลงานไม่เป็นที่รู้จักในรายละเอียด แต่ปรากฏว่าในการสร้างรูหนอนอวกาศเชื่อมโยงไปยังเกทอีกในสถานที่ห่างไกล เมื่อมีการจัดตั้งคนดูเเลสามารถก้าวเข้าสู่หนึ่งเกทและถูกส่งไปที่อื่น ๆ ได้ทันที

เครือข่ายของ Stargates เป็นที่คล้ายกันในวิธีการบางอย่างเพื่อให้เครือข่ายโทรศัพท์ เกทแต่ละคนมีที่อยู่และคุณสร้างการเชื่อมต่อโดยกดที่อยู่ของเกทที่คุณต้องการเชื่อมต่อไปยังจุดหมาย…มาชมคลิปวิดีโอตัวอย่างกันเลยครับ

VDO mod Greg’s SG Craft

vdo – begin-test

ส่วนประกอบของเกท

Stargates ถูกสร้างขึ้นจากองค์ประกอบที่อาจพบในสถานที่ต่างๆในโลก บางครั้งคุณจะได้พบกับชิ้นส่วนเกทในหีบในดันเจี้ยนและโครงสร้างอื่น ๆ และบางครั้งคุณอาจจะเจอเกทสมบูรณ์ บางส่วนยังสามารถสร้างขึ้นมา แต่ไม่ทั้งหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลึกวงจรที่รูปแบบของหัวใจบางส่วน Stargate สำคัญอยู่นอกเหนือความสามารถของเราที่จะทำซ้ำ เหล่านี้อาจจะพบในโลกหรือซื้อมาจากชาวบ้านติ๊กต๊อกของรา 555+

และนี้คือรูปแบบที่คุณต้องสร้างขึ้นมาหลังลง MOD สตาร์เกท เสร็จ

StargatePatternStargateAndController

ส่วนวิธีติดตั้ง mod สตาร์เกท

1.minecraft ต้องผ่านการลง forge มาแล้วโดยดาวน์โหลดจากนี้ http://www.beginminecraft.com/forge-%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%A1-minecraft-for-1-4-5-1-4-6-1-5-1-5-1-1-5-2.html พร้อมวิธีติดตั้ง

2.ดาวน์โหลด mod สตาร์เกท หรือ mod Greg’s SG Craft (ลิ้งค์อยู่ด้านล่าง)

3.นำไฟล์ mod ที่เป็นไฟล์ jar เปิดด้วย zip ทำเหมือนลง forge เลยครับง่ายๆ

4.เปิดเกมส์ แล้วเล่นได้เลยตามวิธีข้างบน เพื่อสร้าง สตาร์เกท  ของคุณ

ดาวน์โหลด mod Greg’s SG Craft สำหรับ Minecraft 1.5.2

กด DOWNLOAD NOW!

หรือจะดูหัวข้ออยู่ข้างบนสุดเว็บเลย หรือจะติดตามบทความได้ที่ facebook begin minecraftอ่านจบแล้วกรุณาคอมเมนท์ด้วยครับ