MAP Minecraft Japanese Fortress!

แผนที่เมื่อง ญี่ปุน ใน Minecraft

นี้เป็นโครงการ Minecraft ใหญ่ที่สุดที่ฉันได้ดำเนินการตั้งแต่ 2012 เมื่อฉันสร้างโตเกียวทาวเวอร์ ฉันไม่เคยคิดว่าการสร้างบ้านของตัวเองดังนั้นฉันตัดสินใจที่จะทำให้ป้อม ปราการเป็นบ้านของฉัน นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ฉันได้สร้างปราสาท ปราสาทสุดท้ายของฉันถูกสร้างขึ้นทั่วเกาะและอาศัยอยู่ในทะเลเพื่อป้องกัน ปราสาทนี้จะมีการป้องกันที่มนุษย์สร้างขึ้นขนาดใหญ่เช่นคูเมืองและคูและพึ่ง พาธรรมชาติเป็นส่วนหนึ่งของการป้องกัน

095_3556049

ปัจจุบันมันเป็นประมาณ 35% เสร็จสมบูรณ์แล้วและเดือนที่ได้รับการใช้เวลาในการสร้างป้อมปราการนี้ เมื่อมีการทำไม่เพียง แต่มันจะเป็นหนึ่งในโครงการที่สวยที่สุดของฉันก็จะเป็นหนึ่งในที่ยากที่สุดและยากที่สุดในการเจาะปราสาทที่เคยสร้าง

ผมได้ติดตั้ง mods อาวุธหลายที่จะเห็นและทดสอบวิธีที่ดีที่ปราสาทแห่งนี้สามารถทนต่ออาวุธยุคกลางและทันสมัย มันจะสนุกที่จะเห็นคนเล่น PVP ตรงกับในปราสาทแห่งนี้ในวันหนึ่ง

::Download:: —–> Begin Minecraft

Credit :: alecdent

—————————————————————————



อ่านจบแล้วกรุณาคอมเมนท์ด้วยครับ